ReadyPlanet.com


เวลาฉีด ต้องหลับตาด้วยไหมคะ
avatar
เอ


อ่านจากหลายกระทู้ รุ้สึกว่าใช้ยากเหมือนกัน  เพราะมันเป้นละอองกระจายมาโดนเราได้  อย่างในห้องแอร์หรือห้องปิด ถ้าฉีดแล้วเราจะโดนละอองด้วยหรือเปล่าคะ  แล้วถ้าโดนมันจะทรมานขนาดไหน จะหนีออกมาได้หรือเปล่า (เพราะโดนสเปรย์เหมือนกัน!! แม้จะน้อยกว่าคนร้าย) รบกวนถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ  สนใจอยากซื้อค่ะ  แต่กลัวใช้ไม่ถูกกับสถานการณ์


ผู้ตั้งกระทู้ เอ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2006-09-17 09:52:36


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (421158)
avatar
web master (www.thaibodyguard.com)

     จากที่ได้ทดลองมา ละอองจะถูกแรงดัน ผลักออกไปห่างจากผู้ฉีด ประมาณ 2 เมตร คือ ถ้าเราฉีดแล้วไม่เข้าไปหาคนร้าย ก็จะไม่โดน ยกเว้นอยู่ใต้ลม ก็อาจจะโดนละอองบางส่วน  แต่ละอองที่ถูกพัดกลับมาส่วนใหญ่ จะมีโอกาศเข้าตาน้อย ส่วนใหญ่จะทำให้เราไอจามเท่านั้น

       ส่วนความรุนแรง หากโดนฉีดใส่โดยตรง จะทำให้ไอจามอย่างรุนแรง หากเข้าตาก็จะแสบตา เหมือนโดนพริกไทยเข้าตา ซึ่งทั้งการไอจาม และ แสบตานั้น จะทำได้วิ่งไล่ เราไม่ทัน เพราะมั่วแต่ไอ และแสบตา อยู่ ถามว่ารุนแรงและทรมานมากไหม ก็บอกตรงๆ ว่าพอทนได้ เพราะตอนผม test ก็ไม่เห็นจะเป็นไอไรมาก เพียงแต่ไอจะเกือยอาเจียนเท่านั้น ที่น่ากลัว

       แต่อาการเหล่านี้จะหายไปหลังจาก 30นาทีไปแล้ว

 

ผู้แสดงความคิดเห็น web master (www.thaibodyguard.com) วันที่ตอบ 2006-09-17 20:01:19


ความคิดเห็นที่ 2 (421215)
avatar
กอสิน webmaster
ส่วนเวลาฉีดต้องปิดตาหรือไม่ แล้วแต่ความถนัดนะครับ แต่ที่ต้องทำแน่ๆ หลังจากฉีดแล้วให้รีบออกจากที่เกิดเหตุไปขอความช่วยเหลือให้เร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นที่โล่งหรือในห้องปิด ถ้าฉีดแล้วรีบวิ่งไป ผมมั่นใจว่าจะไม่โดนละอองแน่นอน หรือถึงโดนก็น้อยมาก ไอนิดหน่อย (จากประสบการณ์ที่ เวลาลูกค้า Test สินค้า )
ผู้แสดงความคิดเห็น กอสิน webmaster วันที่ตอบ 2006-09-17 21:29:56


ความคิดเห็นที่ 3 (422280)
avatar
;P

จากการโดนฉีดมาจากแฟนนะคับ สเปยร์นี้เวลาฉีดจะพุ่งออกมาเหมือน ปื่นฉีดน้ำ เลยคับแต่จะกระฉายเป็นละอองตอนฉีดไปแล้ว 1 เมตรระยะทีผมเห็นนั้นคงจะไกลสัก 3 เมตรได้แต่ถ้ามีลมพัดยื่นห่าง 10 เมตรยังโดนเลยคับมันจะไม่เป็นละอองแบบสเปยร์น้ำหอมทัวไปนะคับมันเหมือนปื่นฉีดน้ำอ่ะคับหรือคล้ายๆฉีดถังดับเพลิงอ่ะคับมันไปไกลมากๆไม่ต้องกลัวว่าจะมาโดนเรานอกจากฉีดสวนลมทำให้โดนละอองนิดหน่อยเท่านั้นส่วนความรู้สึกนั้นผมบอกความทรมานมาหมดแล้วในกระทู้ล่าง

ผู้แสดงความคิดเห็น ;P วันที่ตอบ 2006-09-19 03:04:33[1]