มีปัญหาเกี่ยวกับ การป้องกันตัวหน่อยอ่ะครับ
avatar
น้องนิด


คือโปรดกรุณาฟังผมด้วยนะครับ ผมอายุ 16 ปี มีปัญหาดังนี้ครับ

1.คือวันนี้ทะเลาะกันครับ คือผมนี้เป้นลูกคนเล็กมีพี่ชาย 2 คน คนโตนี้คือคนเลวสุดๆ คนกลาง ดีกับผมมากๆ

เรื่องมีอยู่ว่า คือมันขอเงินแม่ของผมไปแล้ว 90 บาทแล้วมันจะขออีก 10 บาท(ซึ่งมันเกินค่าขนมแล้ว) แม่ผมก็บอกไปว่า เงินอ่ะเอาไป 90บาทก็พอแล้วเพราะจุดประสงค์ของมันคือ เอาไปใช้ เสพยาเสพติดซึ่งส่วนตัวผมคิดว่ามัน ติด กัญชาเพราะมันบอกว่าติดกัญชาอย่างเดียว แล้วพอวันนี้คือผมไม่ได้ช่วยทำงานที่บ้านเพราะผมล้างจานเป้นอย่างเดียวแล้วมัน ไม่พอใจที่ผมสบายเกินไปแล้วก็ได้เงินคือผมนี้เป็นลูกคนเล็กสุด แล้วมันบอกว่าผมนี้ต้องโดนกระทืบแล้วมันบอกอีกว่า ถ้ามันเลิกยาได้ 2เดือนแล้วถ้าผมยังทำไรไม่เป็นมันจะกระทืบผม(ซึ่งผมพี่ลองคิดดูนะครับจะให้ น้องที่ไหนไปฟังพี่ที่จะกระทืบตัวเองมั้งครับ) แล้วพอตกเย็นนี้คือเวลานี้ มันไปบอกน้าผมว่า มันจะเอาปืนมายิงผมให้ตาย ซึ่งผมก็พร้อมอยู่แล้วชีวิตคนเราเลือกตายไม่ได้ ผมเลยอยากจะถามว่า ถ้ามันเอาปืนมายิงผม แล้วผมจะให้แม่ช่วยจัดการมันตามผมไปนี้จะได้หรือเปล่าครับแล้ว ถ้าเกิดมันยิงผมไม่ตายแล้วผมฆ่ามันตายแบบว่า(คนเราเวลาจะตายก็ต้องป้องกันตัวเองสุดชีวิตต้องทำทุกอย่างเพื่อชีวิตตัวเอง)ผมจะผิดกฏหมายไหมครับ ผมอายุ 16 ปี เป้นเด็กดี ไม่ติดยา ไม่ยุ่งยาเสพติด ไม่ยุ่ง อบายมุขแต่ผมขี้เกียจทำงานแต่ถึงเวลาก็ทำ

ซึ่งมันบอกว่า ผมได้อะไรทุกอย่างซึ่ง มันก็ได้เหมือนกันครับได้ทั้ง รถ Fino Hodda nice และทีวีอื่นๆแถม ตอนเด็กๆมันก็ได้เงินค่าขนมเยอะสุดไปหนใครก้ให้เยอะเพราะเป็นพี่คนโต แล้วมันยังมาบอกผมอีกว่า ผมแย่งทุกอย่างมันไปมันบอกมันเกลียดผมมันจะ กระทืบ แล้วถ้าผมฆ่ามันตายจะผิดเปล่าแบบว่าป้องกันตัวเองในกรณีที่มันเข้ามาทำร้ายผมแล้วนะครับ ไม่ใช่ผมเดินเข้าไปทำร้ายมันเองนั้นไม่ใช่ แล้วเท่าที่ผมดูอาการ มันเหมือนลงแดงอ่ะครับ ขาดยาแล้วคุ้มคลั่ง แล้วผมมีวิอ่นมั้ยเช่น แจ้งตำรวจให้คุ้มกันได้มั้ยจะเสียเงินมั้ย

เพราะ ผมยังไม่ตอบแทนบุญคุณ  บิดา-มารดาเลย ชีวิตต้องมาตายกับมือคนติดยา ผมว่าผมก็ยังไม่อยากตายอยุ่ดีมีทางไหนที่ผมจะแจ้งตำรวจก่อนได้หรือเปล่าครับผู้ตั้งกระทู้ น้องนิด (niskubpom02-at-hotmail-dot-com) โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2009-03-24 18:42:37